Các thương hiệu

Thực phẩm

Linh hồn của bữa ăn, sản vật của quốc gia, hạt gạo đối với Louistar chính là chuỗi giá trị về văn hoá, ẩm thực và con người Việt Nam. Tận dụng kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu, Louistar tiếp nối, nâng cao và lan rộng chất lượng hạt gạo từ quy trình sản xuất và xuất khẩu đến từng bàn ăn của mỗi gia đình.

Louistar Seed

Louistar Seed được thành lập vào năm 2012, đến nay đã xây dựng một nền tảng đáng tin cậy và thành công trong ngành công nghiệp nông sản với mạng lưới xuất nhập khẩu rộng khắp toàn cầu và không ngừng mở rộng, góp phần khẳng định chất lượng nông sản Việt trên thị trường thế giới.

XEM CHI TIẾT

Rượu

Tại Louistar, niềm đam mê với rượu luôn là một câu chuyện dài, vì bạn không thể thấy dấu chấm. Louistar với mong muốn lan toả đến khẩu vị Việt những tinh hoa trong từng giọt rượu hảo hạng tại châu Âu, tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền những dòng vang thượng hạng.

Mallot

Mallot là tinh hoa về sự gắn kết giữa nghệ thuật hiện đại và chất lượng lâu đời đến từ Pháp

XEM CHI TIẾT

Beutier

Beutier Rose là bản phối trộn tinh tế của Moscato và Pinot Noir – hai giống nho nổi tiếng với lịch sử lâu đời và phức hợp hương vị đa tầng, mang đến hương vị của một khu vườn quả chín mọng, lan tỏa và bùng nổ, hứa hẹn sẽ làm mê đắm những vị khách khó tính nhất.

XEM CHI TIẾT
brand galington

Gallington

Sắp ra mắt….

XEM CHI TIẾT

mỹ phẩm

Đầy tiềm năng, Louistar Việt Nam tham gia vào thị trường làm đẹp với công nghệ và thành phần vượt trội, đồng hành cùng bạn khai mở vẻ đẹp làn da.

L’orsia

L’Orsia Việt Nam – Dược Mỹ Phẩm Việt Nam Được Bác Sĩ Da Liễu Khuyên Dùng

XEM CHI TIẾT