Vang Mallot Bru’t chính thức xuất hiện tại Việt Nam

414165164 858402279623823 7225336312625404106 n

Từ năm 1515, danh họa người Ý Leonardo Devince đã nói “rượu vang là một món quà của Thượng đế”. Có lẽ trên thế giới không có món đồ uống nào được trau chuốt như vang. Từ giai đoạn chuẩn bị nguyên liệu đến khi chế tác ra một chai vang thành phẩm, một nền văn hóa vang được thiết lập mà chúng ta vẫn quen gọi là “văn hóa rượu vang”. Uống như thế nào, cách rót vang ra sao, cầm ly vang như thế nào, thưởng thức phải đúng nghệ thuật là điều thế hệ những người trẻ sành điệu khá quan tâm.

Ở Louistar Vietnam, chúng tôi có một niềm đam mê mãnh liệt dành cho vang. Nhằm mang lại những trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt về văn hóa uống cho các tín đồ sành vang, mong muốn góp phần xây dựng một nền văn hóa vang đặc sắc ở Việt Nam, năm 2020 chúng tôi đã chính thức nhập khẩu và trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm vang Mallot Bru’t tại Việt Nam.

Hiện tại, chúng tôi phân phối độc quyền hai dòng vang Bordeaux cao cấp Mallot Bru’t và Mallot Crémant Rosé. Xuất phát từ một niềm đam mê và tình yêu bất tận dành cho vang và văn hóa vang đặc sắc, qua nhiều lựa chọn tâm huyết, Louistar Vietnam đã quyết định nhập khẩu và trân trọng phân phối đến khách hàng hai chai vang thượng hạng này.

Mallot Bru’t là chai vang có ma lực khá hấp dẫn, cấu trúc đặc biệt bằng hiệu ứng “đuôi con Công”. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự lan tỏa và bùng nổ của nhiều lớp hương vị trong vòm miệng theo từng lớp cấu trúc như động tác con Công xòe đuôi. Là chai vang cá tính, Mallot Bru’t đã mê hoặc giới trẻ sành điệu ngay từ ánh nhìn đầu tiên bằng thiết kế vỏ chai màu đen huyền bí, cổ chai thon dài vươn cao đầy kiêu hãnh, ẩn chứa bên trong những giọt vang có vị thanh chua nhẹ, nồng nàn, là sự phối trộn đến từ 85% nho Sauvignon Blanc và 15% nho Chardonnay, thích hợp với những người sành điệu, có cá tính, những bữa party mang đậm phong cách của chủ nhân hoặc vừa nghe accoutis vừa thưởng vang,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *